0902490389

Bông lọc trần phòng sơn

Bông lọc trần phòng sơn áp dụng cho lọc không khí cho các nhà máy sản xuất sơn, xưởng phun, phòng phun véc ni và các phòng phun sơn mục đích khác.

Bông lọc trần phòng sơn

Chuyên môn:
 

- Bông lọc trần phòng sơn được làm bằng các sợi tổng hợp cơ cấu cap, cơ cấu tăng dần mật độ sợi ..sử dụng các công nghệ mã hóa dần thành nhiều lớp. 

- Bông lọc trần phòng sơn gia tăng mật độ sợi dần dần về phía không khí sạch, hiệu quả lọc cao, theo các kích thước của bụi, nó có thể được ngăn chặn trong mật độ khác nhau chứa bụi hiệu quả hơn. 
 

- Bông lọc trần phòng sơn có thể sử dụng các bổ sung keo dính một mặt làm cho các hạt bụi không thể vượt qua, hình thức khuếch tán đồng đều các dòng không khí thành lớp có bề mặt sơn hoàn hảo khi kết thúc quá trình phun sơn.
 

- Khi sử dụng bông lọc trần loại 600G và 560G, một đính kep, nó có thể cải thiện chất lượng không khí, mặt khác, do sức kháng thấp của các vật liệu, nó cũng có thể tiết kiệm chi phí của hệ thống hoạt động.

- Bông lọc trần phòng sơn phù hợp với các tiêu chẩn châu Âu và Mỹ phân loại không dễ cháy dưới lửa(egDIN53438-F1.UL900-class 2); 

Sử dụng

- Bông lọc trần phòng sơn áp dụng cho lọc không khí cho các nhà máy sản xuất sơn, xưởng phun, phòng phun véc ni và các phòng phun sơn mục đích khác.       

- Bông lọc trần phòng sơn áp dụng cho nhà máy sản xuất ô tô,  sửa chữa ô tô,  nhà máy sản xuất xe gắn máy, nhà máy sản xuất xe đạp, hệ thống vận hành phun sơn đồ gỗ, đồ gia dụng dùng trong gia đình.
 

  

Kiểu mẫu

600G    

Kích cỡ

1 * 20m, 2 * 20m …

Cắt theo kích thước yêu cầu.

Độ dày

22mm

Trọng lượng

600G / m2

Chất liệu

Polyester

Lớp lọc

F5

 

 

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc

giấy lọc nước công nghiệp đông châu

phin lõi lọc khí đông châu

Phin giấy lọc khí

lõi giấy lọc khí chuyên dụng gia công theo yêu cầu

 

Thấm hút dầu DO

sản phẩm thấm hút dầu tràn nhập khẩu từ Mỹ

Lõi lọc nước

lõi lọc nước chính hãng các loại nhập khẩu giá tốt