0902490389

Giấy lọc thấm dầu

Giấy lọc thấm dầu và kháng kiềm, thích hợp cho sự hấp phụ của axit, chất lỏng ăn mòn và hóa chất khác, dầu hóa chất, phù hợp để xử lý rò rỉ axit, ăn mòn và các chất lỏng độc hại khác.

Giấy lọc thấm dầu

Tên sản phẩm: bông hấp thụ / bông hấp phụ hóa chất.

Thông số kỹ thuật: 40cm * 50m

Công suất hút: 60 lít / bao

Mục đích: mặt đất rất nhiều dầu, nước, hấp phụ hỗn hợp bị rò rỉ axit và kiềm và với bất kỳ kích thước khác mong muốn. 

- Giấy lọc thấm dầu và kháng kiềm, thích hợp cho sự hấp phụ của axit, chất lỏng ăn mòn và hóa chất khác, dầu hóa chất, phù hợp để xử lý rò rỉ axit, ăn mòn và các chất lỏng độc hại khác. 

- Giấy lọc thấm dầu cho tất cả các vụ tràn hóa chất, đặc biệt là có tính axit và ăn mòn hóa chất độc hại, trong đó có 98% và 30% sodium hydroxide, cần nhiều giấy thấm hóa chất. 

- Giấy lọc thấm dầu sau khi tiếp xúc với các chất kích thích hóa học hoặc các chất lỏng ăn mòn, vật liệu polypropylene sẽ không bị phân hủy, có thể hấp thụ dầu và dung dịch chất lỏng lẫn trong nước.

- Giấy lọc thấm dầu trạm dầu và tràn hóa chất đáp ứng các yêu cầu khẩn cấp.

- Phạm vi sản phẩm giấy lọc thấm dầu chủ yếu là trong các nhà máy, bến cảng, kho, xử lý và dễ bị rò rỉ đã gây ra phòng ngừa ô nhiễm môi trường và địa điểm.

Chi tiết sản phẩm

- Giấy lọc thấm dầu chất hấp thụ đặc biệt với công nghệ cao microfiber tổng hợp với nhiều lỗ hình thành, trở thành sản phẩm chế biến dầu chất lượng cao. 

- Giấy lọc thấm dầu có thể hấp thụ nhanh chóng gấp ít nhất mười lần trọng lượng riêng; không có hóa chất, không gây ô nhiễm thứ cấp; 

- Giấy lọc thấm dầu không hút hấp thụ nước, loại bỏ các vết dầu hiệu quả nhất, kích thước cố định, trọng lượng nhẹ, dễ thực hiện xử lý, dễ sử dụng; 

- Giấy lọc thấm dầu cho dầu, dung môi hữu cơ, hydrocacbon, dầu thực vật và hấp thụ dầu khác, axit, nhiệt độ cao, không có suy thoái, bền, dễ dàng để lưu trữ;

Phạm vi 

- Giấy lọc thấm dầu tràn,  xử lý  phục hồi dầu tràn trên biển; giẻ lau dầu mỡ bếp; gia công để ngăn chặn sự khuếch tán dầu, kiểm soát nước lớn để ngăn chặn sự lây lan của dầu; xe tải dầu, thùng, trống và các sự cố tràn dầu khác để ngăn chặn phổ biến vũ khí, bồn chứa dầu, phình, bể lắng và loại bỏ dầu lớn khác; 

- Giấy lọc thấm dầu sửa chữa tàu biển, chảo dầu, ống dẫn khí làm sạch, bình treo, đặt trên tàu, trượt dầu; 

 

 

 

⇒ Giấy lọc công nghiệp

 Giấy lọc phòng thí nghiệm

⇒ Giấy lọc, bông lọc thấm dầu công nghiệp

⇒ Giấy lọc phòng sơn

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc

giấy lọc nước công nghiệp đông châu

phin lõi lọc khí đông châu

Phin giấy lọc khí

lõi giấy lọc khí chuyên dụng gia công theo yêu cầu

 

Thấm hút dầu DO

sản phẩm thấm hút dầu tràn nhập khẩu từ Mỹ

Lõi lọc nước

lõi lọc nước chính hãng các loại nhập khẩu giá tốt