0902490389

Giấy lọc bụi sơn khô 2 lớp

Giấy lọc bụi sơn khô 2 lớp

Giấy lọc bụi sơn khô 2 lớp

Đặc tính sản phẩm

Giấy lọc bụi sơn khô 2 lớp còn được gọi là giấy lọc sơn, giấy lọc sơn sương (giấy lọc gấp các tông).

- Được sử dụng trong phòng khô-xịt một sản phẩm thân thiện với môi trường mới, nó sử dụng giấy lọc thân thiện với môi trường; 

Giấy lọc bụi sơn khô 2 lớp nó làm cho các phòng phun không còn nhiều bụi sơn, không úng nước, không ô nhiễm. Hiệu quả có thể lọc sơn, lớp sơn,dầu, vật liệu thô, nhựa, sứ, nhựa đường, thuốc nhuộm, không khí khô, vv.

- Giấy lọc bụi sơn khô 2 lớp các hiệu ứng lọc lên tới 99,99%, trong môi trường làm việc đòi hỏi cao hơn hoặc sử dụng vẫn tốt khi có độ ẩm. 

- Giấy lọc bụi sơn khô 2 lớp hiệu quả có thể hấp thụ rộng hơn, buộc dòng khí thay đổi hướng nhiều lần, vì thế những hạt nặng hơn các hạt không khí sẽ bám chặt vào tường giấy. 

- Giấy lọc bụi sơn khô 2 lớp giấy lọc xếp nếp là để điền bụi sơn vào từ phần thấp hơn, cho đến khi giấy hoàn toàn bị chặn, khi đó mới cần phải thay thế! .

- Giấy lọc bụi sơn khô 2 lớp mang ít nhất 14-15 kg/m2, năng lực thực hiện của các loại giấy lọc 3-5 lần, mà là độ sâu của bề mặt chịu lực.

Mục đích

◆ Giấy lọc bụi sơn khô 2 lớp sử dụng rộng rãi trong máy bay, đầu máy, đóng tàu, ô tô, xe máy, xe điện, xe đạp, đồ gỗ, thùng thép, container, máy móc, điện thoại di động, TV, phụ kiện, linh kiện nhựa, đồ chơi, dụng cụ thể thao, dụng cụ điện, chế biến kim loại sơn công việc trong lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Là lý tưởng dây chuyền sơn phun sương, phòng sơn, tủ sơn, bộ sơn khác và lọc phục hồi.

Kích thước

0,75 × 10m

0,9 × 11m

1 × 10m

Màu sắc

Trắng hay nâu

Độ dày mở rộng

50mm

Hiệu ứng lọc

79%

 

 

⇒ Giấy lọc công nghiệp

 Giấy lọc phòng thí nghiệm

⇒ Giấy lọc, bông lọc thấm dầu công nghiệp

⇒ Giấy lọc phòng sơn

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc

giấy lọc nước công nghiệp đông châu

phin lõi lọc khí đông châu

Phin giấy lọc khí

lõi giấy lọc khí chuyên dụng gia công theo yêu cầu

 

Thấm hút dầu DO

sản phẩm thấm hút dầu tràn nhập khẩu từ Mỹ

Lõi lọc nước

lõi lọc nước chính hãng các loại nhập khẩu giá tốt